Công ty nào phân phối An Cung Đồng Nhân Đường tại VN?

0

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường là sản phẩm thuốc đông dược điều trị đột quỵ của Trung Quốc, được tin dùng từ các đời nhà Thanh. Cho đến nay, sản phẩm đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng, khẳng định hiệu quả trong việc phòng và cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não thể bế chứng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc trên thị trường khá đa dạng, riêng với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường có khá nhiều đơn vị rao bán, từ các đơn vị nhập khẩu và nguồn hàng xách tay. Vậy đơn vị nào được phép phân phối sản phẩm thuốc An Cung của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường tại Việt Nam?

Dược Đông Á – đơn vị phân phối chính thức của An Cung Đồng Nhân Đường

Dược phẩm Đông Á là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên phân phối các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và chính hãng tới khách hàng. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm An cung Đồng Nhân Đường từ năm 1996 tại Việt Nam, cái tên an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin dùng trong nhiều năm qua.

an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-7

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Việt, ngoài các tem chứng nhận hàng giả từ nhà sản xuất Đồng Nhân Đường, các sản phẩm An Cung Đồng Nhân Đường do dược phẩm Đông Á phân phối còn có kèm theo tem chống hàng giả riêng, giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra hàng chính hãng.

Xem thêm: Cách kiểm tra thuốc an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng

Để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của cá nhân và người thân của mình, khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại các đơn vị phân phối uy tín, được cấp phép, tránh mua phải hàng giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply