Tỏi đen chất lượng dành cho người huyết áp cao

0

Người cao huyết áp dùng tỏi đen chất lượng liên tiếp 14 ngày đã giảm các chỉ số huyết áp đến 35%. Vậy tại sao tác dụng của tỏi đen lại vi diệu đến như vậy?

Tỏi đen là gì?
Rất nhiều người lầm tưởng tỏi đen là một loại tỏi có giống khác với tỏi thường ngày sử dụng, thực chất tỏi đen không phải một loại tỏi có trong tự nhiên mà nó là sản phẩm được lên men tự nhiên từ những củ tỏi trắng và được chế biến đặc biệt ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong thời gian 40 đến 45 ngày. Tỏi đen chất lượng có sự khác biệt về mùi vị và chứa thành phần dinh dưỡng vượt trội so với tỏi thường.

tỏi đen chất lượng

Tỏi đen chất lượng được lên men trong điều kiện đặc biệt từ tỏi tươi tự nhiên

Đặc điểm của củ tỏi đen chất lượng
Tỏi đen khá dễ ăn, khác hoàn toàn với tỏi trắng có mùi hôi, hăng và cay. Tỏi đen có vị ngọt, mềm dẻo, khi bóc không dính tay. Hơn nữa, do không có hoặc ít mùi hăng ăn nên có thể ăn tỏi đen mỗi ngày để tăng cường sức khỏe mà không sợ bị hôi miệng – một sự bất tiện và khá “nhạy cảm” khiến nhiều không dám ăn, dù biết tỏi tốt cho sức khỏe.

Tại sao tỏi đen chất lượng người huyết áp cao không thể bỏ qua?
Trong tỏi đen có chứa một hợp chất từ lưu huỳnh là allicin, có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ, ngăn ngừa và chống lại các bệnh của hệ thống tim mạch như xơ vữa động mạch và cao huyết áp. Các hợp chất này làm giảm áp lực của các thành mạch máu giúp quá trình lưu thông máu nhanh hơn và làm cho huyết áp không tăng lên, có thể giảm xuống mức bình thường, rất tốt trong việc điều hòa huyết áp.

tỏi đen chất lượngTỏi đen chất lượng có tác dụng thần kì trong việc điều hòa huyết áp

Tỏi đen làm tăng việc sản xuất oxit nitric, có vai trò quan trọng trong vận chuyển oxy trong máu, do thành phần của tỏi đen có chứa chất chống oxy hóa (vitamin C và selen) nên nó có tác dụng làm sạch máu, giảm cholesterol “xấu”, ngăn ngừa việc hình thành các “mảng bám” trên các thành động mạch, giảm tối đa nguy cơ hình thành cục máu đông và các bệnh về hệ thống tim mạch làm cho huyết áp luôn được bình thường.

Bên cạnh đó, tỏi đen chất lượng còn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe khác nữa như: điều hòa đường huyết, bảo vệ tế bào gan, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế quá trình lão hóa, ngăn ngừa tế bào ung thư. 

Người sử dụng tỏi đen hỗ trợ cao huyết áp nên ăn trong hoặc sau bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất và tránh các hội chứng dạ dày, ruột kích thích. Với tác dụng và cách làm này sẽ giúp chúng ta cải thiện thành công bệnh cao huyết áp.

Tỏi Kim Cương Đông Á – lựa chọn hoàn hảo cho chất lượng
Nói về tỏi đen chất lượng thì không thể không nhắc tới Tỏi Kim Cương Đông Á – thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Công ty TNHH Dược phẩm Đông Á với thiết bị hiện đại và quy trình áp dụng được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, chắc chắn đem lại một sản phẩm tỏi đen chất lượng đến người tiêu dùng.

tỏi đen chất lượngTỏi đen chất lượng – Tỏi Kim Cương Đông Á, sự lựa chọn hoàn hảo

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á, vui lòng truy cập website: https://toikimcuong.vn/ hoặc gọi hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply